Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Công ty thám tử tư tại Đà Nẵng là một trong những chi nhánh của công ty Thăng Long, Khi bạn có nhu cầu cần tìm công ty cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát có uy tín, chất lượng cao với chi phí hợp lý tại Đà Nẵng hãy đến văn phòng thám tử của công ty Thăng Long chúng tôi tại Đà Nẵng.

Bạn hay người thân của mình đang có nhu cầu tìm công ty cung cấp dịch vụ thám tử Hà Nội tại Đà Nẵng vì nghi ngờ chồng hay vợ mình đang có có dấu hiệu ngoại tình? con cái tham gia tệ nạn xã hội, để tránh sự đổ vỡ của hạnh phúc gia đình bạn cần tìm công ty cung cấp dịch vụ điều tra có uy tín? Công ty của bạn đang gặp những khó khăn trong việc tiếp cận thị trường hay hàng giả hàng nhái đã làm ảnh hưởng đến kinh doanh của công ty bạn điều này khiến bạn cần tìm một công ty cung cấp dịch vụ điều tra tại Đà Nẵng giúp bạn điều tra xem nguồn hàng đó ở đâu, do ai cung cấp để kịp thời ngăn chặn. Hãy đến công ty thám tử tư Thăng Long của chúng tôi.

Đến với Thăng Long bạn sẽ có một dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất bởi công ty Thăng Long có đội ngũ thám tử tư có nghiệp vụ điều tra lâu năm, họ sẽ giúp bạn tìm chứng cứ, theo dõi, giám sát ai đó bạn cần một cách chính xác và nhanh chóng, điều đó sẽ giúp bạn có được những thông tin mà mình cần với mức chi phí thấp nhất.

Ngoài dịch vụ tốt với mức chi phí thấp thì khi bạn thuê thám tử tại công ty Thăng Long chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật bởi công ty Thăng Long là công ty thám tử uy tín và chuyên nghiệp chính vì vậy mà mọi thông tin của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối. Chính bởi bảo mật thông tin cho khách hàng cao mà công ty Thăng Long tồn tại được đến nay sau hơn 10 năm cung cấp dịch vụ điều tra.

Đến vơi Đà Nẵng công ty Thăng Long đem tới cho người dân và doanh nghiệp rất nhiều dịch vụ khác nhau:

Đối với những khách hàng là cá nhân hay gia đình thì Thăng Long có những dịch vụ sau:

– Dịch vụ điều tra vợ hoặc chồng ngoại tình

– Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại.

– Dịch vụ điều tra theo dõi, giám sát con cái theo yêu cầu

– Điều tra thông tin về một ai đó.

– Dịch vụ điều tra giám định ADN xác minh huyết thống.

Bạn là doanh nghiệp hay tổ chức? thì công ty Thăng Long có những dịch vụ sau dành cho bạn:

– Dịch vụ điều tra thị trường….

– Dịch vụ điều tra thông tin về đối thủ cạnh tranh

– Dịch vụ điều tra trộm cắp trong công ty.

– Dịch vụ điều tra gián điệp trong công ty

– Dịch vụ điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái

Trên đây là những dịch vụ mà công ty Thăng Long cung cấp để phục vụ người dân và doanh nghiệp tại Đà Nẵng khi có nhu cầu, khi bạn có nhu cầu với bất cứ dịch vụ nào trên mà cần tư vấn về dịch vụ hoặc chi phí thuê thám tử thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0983 383 885 để được tư vấn kịp thời nhé.