Những thói quen xấu phụ nữ cần từ bỏ

Bạn gái nào cũng mong muốn mình xinh đẹp, gây được ấn tượng tốt với mọi người xung quanh, đặc biệt là đối với người mà họ đang hẹn hò. Vì thế trong mọi hoạt động giao tiếp từ việc ăn mặc, lời nói đến mọi hành vi cử chỉ đều được các bạn gái để ý rất kỹ lưỡng. Tuy nhiên không phải cô gái nào cũng khoác lên mình những chuẩn mực để xứng đáng đại diện cho “cái đẹp”. Muốn vậy bạn hãy đọc kỹ những thói quen xấu dưới đây để tránh xa nó nếu bạn muốn gây được ấn tượng tốt với chàng trai mà mình muốn trinh phục.

 

Những thói quen nên từ bỏ

Sau đây là những thói quen xấu nên từ bỏ:

1. Chửi thề

Mọi người vẫn thốt ra vài câu nói tục trong những tình huống bực mình, khó kiềm chế. Ở một chừng mực nào đó, việc này có thể chấp nhận được. Song nhìn chung đàn ông thấy kém hấp dẫn nhất là những phụ nữ chửi bậy luôn mồm. Trong mắt họ, những cô gái chín chắn, được nuôi dạy tử tế có sức hút hơn, mà chửi thề như cơm bữa thì hẳn nhiên không phải dấu hiệu của sự chín chắn rồi.

 

2. Ở bẩn

Nhìn chung, bất kể nam hay nữ, muốn thu hút được người khác, trước hết bản thân phải chỉn chu, sạch sẽ. Phụ nữ được mệnh danh là phái đẹp lại càng nên chăm sóc mình tốt hơn, để mái tóc luôn mượt mà óng ả, cơ thể luôn toát ra mùi thơm dễ chịu, làn da sạch sẽ, mịn màng…

 

Hãy tắm gội hàng ngày, rửa mặt để loại bỏ chất nhờn, cạo lông chân… bất cứ gì bạn cho rằng mình cần, hãy làm. Đàn ông muốn được biết bạn có dành thời gian để chăm sóc bản thân.

 

3. Không cười

Ít người được yêu quý vì vẻ mặt “lạnh như tiền” lắm, bởi thế hãy cười nhiều hơn. Nụ cười không chỉ có tác dụng tốt cho sức khỏe của bạn, mà còn khiến các mối quan hệ của bạn dễ dàng hơn, giúp bạn giành được thiện cảm của mọi người. Đàn ông thích ở bên người phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc và nụ cười là cách dễ nhất để truyền tải điều đó.

 

4. Đong đưa quá nhiều.

Phái mạnh nhìn chung không muốn gắn bó với một cô gái luôn muốn làm hài lòng tất cả đàn ông. Cứ tỏ ra duyên dáng nói chuyện nhiệt tình với ánh mắt đong đưa đầy sức hút với mọi anh chàng có mặt trong phòng xem, bạn sẽ sớm mất điểm.

 

5. Thái độ tiêu cực

Động phải việc gì bạn cũng kêu khó, ngại khổ, thái độ trước cuộc sống luôn bi quan, cách nhìn nhận con người, sự việc của bạn luôn tiêu cực. Về cơ bản, bạn không tin ai có thể tốt hơn mình, bạn chỉ nhìn thấy điểm xấu của tất cả mọi người và thiếu trầm trọng niền tin vào những điều tốt đẹp. Ai mà muốn suốt đời ở bên một người như bạn chứ?

 

6. Qúa chảnh

Có lòng đề cao bản thân là tốt. Phụ nữ nên ý thức được giá trị của chính mình, hiểu rõ rằng mình xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp. Nhưng đừng quá đà tới mức trở nên cao ngạo. Nếu bạn thích một người, hãy tìm cách cho anh ấy biết, ít ra là có tín hiệu đèn xanh. Bởi đàn ông dễ nản lắm, nếu phải đổ quá nhiều mồ hôi để theo đuổi một cô gái, họ sẽ sớm quyết định rằng, tốt nhất không nên cố nữa.

 

7. Quá cần đàn ông

Đôi khi chuyện tình yêu cũng giống như công việc. Nếu bản cảm thấy rằng anh ấy phải là của bạn, thì chưa chắc anh ấy đã muốn như thế, vào thời điểm đó. Đàn ông thích người ham muốn mình, chứ không phải cần mình.

 

8. Trang điểm quá đậm

Những cô gái với khuôn mặt trang điểm như vẽ chưa bao giờ là đẹp trong mắt đàn ông. Họ sẽ nghĩ đó là vỏ bọc giả, càng trang điểm đậm càng chứng tỏ bạn đang che giấu một khiếm khuyết nào đó. Hãy xuất hiện với khuôn mặt đẹp tự nhiên, có trang điểm mà như không, thế mới nói là đỉnh cao của làm đẹp.