Kinh nghiệm thuê dịch vụ thám tử uy tín

Bạn đang cần thuê thám tử tư để giúp bạn điều tra một đối tượng nào đó, Bạn chưa biết tìm ở đâu hoặc bạn lên internet tìm kiếm thì ra hàng loạt công ty thám tử, nhưng bạn chưa biết công ty thám tử Hà Nội nào uy tín. Thăng Long sẽ tư vấn cho bạn cách bạn chọn công ty uy tín nhất

Làm thế nào để thuê được dịch vụ thám tử uy tín ?

Do thị trường xuất hiện quá nhiều dịch vụ thám tử, đây lại là điều gây lúng túng cho khách hàng khi đứng giữa rất nhiều sự lựa chọn. Khách hàng có thể gặp những rủi ro về chi phí, tính chính xác của thông tin, thời gian tìm kiếm nếu như không tìm được những nơi uy tín, chất lượng. Bởi vậy mà trước khi thuê dịch vụ thám tử, bạn nên lưu ý một số đặc điểm sau :

Kinh nghiệm thuê dịch vụ thám tử

Công ty thám tử mà bạn có ý định thuê có giấy phép hành nghề thám tử hay không ?

Giấy phép hành nghề là một bằng chứng để chứng minh sự hoạt động của công ty được pháp luật công nhận. Đây là điều cần thiết đối với những người có ý định thuê thám tử, bởi chỉ có những công ty làm việc có uy tín và ý thức trách nhiệm công việc của mình thì mới được pháp luật công nhận, và bạn có thể yên tâm khi thuê các công ty nay.

Thám tử mà bạn có ý định thuê có bề dày kinh nghiệm điều tra hay không ?

Kinh nghiệm là điều không thể không lưu ý khi bạn thuê một công ty thám tử. Rõ ràng là bạn sẽ chú ý tới một công ty có bề dày kinh nghiệm và thành tích điều tra thành công trước đó. Điều này sẽ chứng tỏ công ty sẽ xử lý một cách linh hoạt và nhanh chóng đối với các yêu cầu mà bạn đề ra.

Các thám tử có cung cấp đầy đủ các thông tin thường xuyên và chính xác theo yêu cầu của bạn không ?

Sau khi đã ký hợp đồng với văn phòng thám tử Thăng Long, bạn nên theo dõi xem các thông tin mà công ty đưa ra có thường xuyên và chính xác hay không. Mục đích của việc làm này là giám sát xem công ty có thực hiện đúng theo các thỏa thuận đã ký trong hợp đồng hay không ?

Công ty có đủ năng lực để xử lý các vụ án lớn hay không ?

Nếu bạn cần tìm kiếm thông tin đối với những vấn đề lớn thì đây là một trong những điều mà bạn nên xem xét. Năng lực để giải quyết các vụ án lớn tập trung vào đội ngũ thám tử lành nghề và kinh nghiệm thực tế của họ trong suốt quá trình hoạt động. Những công ty có bề dày hoạt động lâu năm cũng là một điểm đáng lưu ý cho sự quyết định của bạn.

Công ty có trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu công việc hay không ?

Hoạt động trong lĩnh vực đặc thù này thì việc cung cấp trang thiết bị hiện đại là tất yếu. Đây là nhu cầu phục vụ cho quá trình điều tra nhanh chóng và chính xác, cung cấp những bằng chứng cho khách hàng.

Hợp đồng của công ty với khách hàng có rõ ràng hay không ?

Bạn cần xem xét kỹ lưỡng các điều khoản ký kết với công ty thám tử xem có rõ ràng và hợp pháp không ? Nếu có tranh chấp xảy ra thì đây chính là căn cứ để xem xét trách nhiệm sẽ thuộc về bên nào ?

 

Bằng chứng mà công ty thám tử thu thập có đủ tính pháp lý để làm chứng cứ trước pháp luật hay không ?

Đây là điều cần thiết mà bạn cần phải xem xét để yêu cầu công ty thám tử thu thập những bằng chứng có tính thuyết phục trước pháp luật, phục vụ tối đa cho lợi ích của bạn và các đối tượng liên quan.

 

Phí dịch vụ của công ty thám tử có hợp lý hay không ?

Tùy vào từng loại dịch vụ mà bạn sử dụng, bạn nên xem xét phí dịch vụ của công ty thám tử có hợp lý hay không so với những điều kiện của bạn. Mức phí hợp lý sẽ đem lại sự hài lòng cho cả hai bên và có thể dẫn đến những lần hợp tác tiếp theo.

Dịch vụ thám tử Thăng Long với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra cung cấp thông tin nhanh và chuẩn nhất, thám tử Thăng Long là 1 trong 3 công ty thám tử lâu đời Việt Nam. Khách hàng tất cả đều hài lòng với sự chuyên nghiệp , uy tín trong công việc, khi đến với thám tử Thăng Long. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để cung cấp dịch vụ thám tử một cách chuyên nghiệp hiệu quả và tiết kiệm nhất. Đội ngũ thám tử, trinh sát và cộng sự của chúng tôi đều được đào tạo bài bản từ các trường sĩ quan, quan đội với nhiều kinh nghiệm xử lý đa dạng các vụ việc, bên cạnh đó còn được trang bị thêm các trang thiết bị hiện đại tối tân nhất để phục vụ công việc.

NẾU CÓ NHU CẦU THỰC SỰ ĐỪNG NGẦN NGẠI GỌI CHO THĂNG LONG

Thân chào!