Dịch vụ thuê thám tử theo dõi

Công ty thám tử Thăng Long cung cấp dịch vụ theo dõi, Nếu quý khách có nhu cầu thuê thám tử Hà Nội uy tín hãy liên hệ với Thăng Long để có dịch vụ tốt nhất

Thám tử Thăng Long trải qua nhưng năm tháng hoạt động chúng tôi tự hào là một công ty uy tín và lâu đời ở Việt Nam về lĩnh vực cung cấp thông tin. Với những kỹ năng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản kết hợp với sự thông minh, nhanh nhẹn của đội ngũ thám tử. Dịch vụ thám tử Thăng Long tự hào đã mang lại niềm tin cho khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là dịch vụ thuê thám tử theo dõi.

Vậy dịch vụ thuê thám tử theo dõi là gì?

Dịch vụ thuê thám tử theo dõi là hoạt động ghi nhận, thu thập và tổng hợp thông tin trong quá trình sinh hoạt như: giờ giấc nào, thời gian nào, đi những đâu, gặp những ai, làm những gì của một đối tượng cụ thể. Các hành vi đó được tổng hợp lại dưới dạng văn bản và được trình báo cáo một cách rõ ràng cụ thể cho khách hàng. Tài liệu kèm theo để chứng minh bao gồm cả hình ảnh, thước phim, video trong quá trình theo dõi giám sát.

Khi có nhu cầu thuê thám tử theo dõi bạn cần phải thực hiện các bước sau:

Bước 1: Liên hệ ngay với văn phòng thám tử Thăng Long để được tư vấn sơ bộ, xác định hướng đi.

Bước 2: Bạn nên chuẩn bị những thông tin mới nhất có liên quan đến đối tượng cần theo dõi như hình ảnh nhận dạng, phương tiện đi lại (biển số, màu xe, loại xe), địa chỉ cư ngụ công tác và làm việc, thói quen sở thích của đối tượng.
Bước 3: Hãy dành thời gian để trao đổi trực tiếp với chúng tôi để được rõ ràng vấn đề.
Bước 4: Ký kết hợp đồng và thực hiện.

Thám tử Thăng Long sẽ giúp được gì cho bạn?

– Bằng nghiệp vụ và kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ giúp bạn bám sát đối tượng (về giờ giấc, hành vi, đi đâu, gặp gỡ ai?)
– Chúng tôi cung cấp đầy đủ chứng cứ xác minh sự thật bằng hình ảnh, vi deo, ghi âm…
– Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm báo cáo thường xuyên, liên tục về hành vi của đối tượng cho bạn qua điện thoại, email, thư tín…

Cam kết của chúng tôi.
– Luôn luôn cam kết giữ bí mật thông tin của khách hàng
– Luôn luôn giữ đạo đức nghề nghiệp
– Trung thực, tận tâm, nhiệt tình với khách hàng
– Tuyệt đối giữ bí mật khi làm việc
– Thông tin thu thập được phải chính xác – có thật – khách quan
– Đội ngũ thám tử được đào tạo có chuyên môn và kỹ năng đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ hết sức có thể, đem lại hiệu quả công việc cao nhất!
– Phương châm và nguyên tắc hoạt động: Uy tín – Chuyên nghiệp – Bảo mật tuyệt đối.

Khi bạn có nhu cầu đừng ngần ngại liên hệ với thám tử Thăng Long. Chúng tôi luôn luôn nhiệt tình và cống hiến.