Dịch vụ thám tử uy tín tại tuyên quang

Công ty thám tử Thăng Long cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Tuyên Quang, Sự ra đời của chúng tôi ở đây nhằm giúp quý khách tìm kiếm những thông tin cần thiết mà quý khách cần, đến với Công ty Thăng Long quý khách sẽ được sử dụng những dịch vụ thám tử tốt nhất. Bởi công ty chúng tôi luôn giữ chữ tín lên hàng đầu, được khách hàng đón nhận với sự tin tưởng cao

Hàng năm công ty giải quyết hàng ngàn vụ việc ở khắp nơi trong lãnh thổ Việt Nam, Trong đó ở Tuyên Quang có 60 vụ, chúng tôi biết rằng ở Tuyên Quang có rất nhiều người muốn tìm kiếm một dịch vụ để giúp mình tìm kiếm những thông tin cần thiết nhưng không biết làm gì để tìm ra hoặc không tự mình tìm ra được, Vì Vậy Công ty Thăng Long quyết định mở rộng thị trường đến Tuyên Quang. Mới cách đây 2 tuần các thám tử của công ty thám tử Thăng Long đã giúp khách hàng ở Tuyên Quang giải quyết vụ việc và nhận được tín hiệu rất tích cực.

Chị Tình ở Thành Phố Tuyên Quang (Hiện đang đi xuất khẩu Lao động Hàn Quốc)

Mình có chồng mất sớm, Phải đi xuất khẩu lao động kiếm tiền cho con ăn học, Dạo này mình thấy bố mẹ mình nói con mình hay tụ tập bạn bè đi chơi đêm, mình rất lo lắng,mình rất muốn về xem tình hình thế nào nhưng không được, mình không biết con mình có bị nghiện hay cờ bạc gì không, mình muốn tìm hiểu để ngăn chặn kịp thời và đưa con tránh xa những người bạn ấy. Nên mình đã tìm văn phòng thám tử giúp mình, mình lên mạng tìm kiếm và thấy công ty của bạn, mình nhanh chóng gọi điện nhờ tư vấn, và ký hợp đồng và đợi tin tức từ các thám tử của công ty các bạn. Từ những thông tin các bạn cung cấp hàng ngày mình đã biết con đang làm gì và đi chơi với ai. Từ đó mình đã ngăn chặn kịp thời con mình đi vào con đường hư hỏng, Chưa bao giờ mình quyết định ký hợp đồng nhanh như thế nhưng các bạn đã không phụ lòng tin của mình, cảm ơn các bạn và chúc công ty ngày càng phát triển.

Chị Hà ở Huyện Hàm Yên

Mình muốn mua một mảnh đất ở Thành phố Tuyên Quang nhưng mình chưa nắm rõ thông tin về miếng đất mình đang chuẩn bị mua, mình cũng có đi hỏi một số nơi nhưng câu trả lời là không rõ dàng, mình muốn tìm thông tin chính xác và giấy tờ cụ thể, thế là mình đã tìm đến công ty các bạn và mình thuê thám tử để tìm kiếm thông tin mà các bạn tư vấn. Cuối cùng các bạn đã cung cấp những thông tin chính xác, Nhờ các bạn mà mình đã không bị lừa khi mua mảnh đất ấy, cảm ơn các bạn, Mong các bạn mở rộng dịch vụ này đến nhiều nơi để đem lại những thông tim cần thiết cho người dân.

Ở Tuyên Quang Công ty thám tử Thăng Long cung cấp các dịch vụ:

 • Dịch vụ  theo dõi giám sát
 • Dịch vụ  tìm kiếm thông tin
 • Dịch vụ  điều tra ngoại tình
 • Dịch vụ  quản lý giám sát con cháu
 • Dịch vụ  điều tra thông tin kinh tế
 • Dịch vụ  điều tra hàng giả
 • Dịch vụ  xác minh nhân thân
 • Dịch vụ  tìm chủ nhân số điện thoại
 • Dịch vụ  cho việt kiều, ngoại kiều
 • Dịch vụ  điều tra trong kênh phân phối

Công ty Thăng Long cam kết với quý khách

 • Tận tâm với Khách hàng trong mọi trường hợp, trong mọi hoàn cảnh, luôn nỗ lực tối đa để hoàn thành nhiệm vụ mà Khách hàng giao phó, từ đó giải quyết công việc một cách nhanh nhất với phương án tốt nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.
 • Tư vấn định hướng cho Khách hàng phương pháp giải quyết công việc hiệu quả và nhanh chóng nhất, tư vấn cho Khách hàng trước trong và sau sự việc, các chuyên gia tư vấn có trình độ cũng như trải nghiệm thực tế dày dạn kiến thức kinh nghiệm.
 • Cung cấp thông tin nhanh và chính xác, mọi thông tin đều được tìm kiếm – xác minh trên cơ sở khách quan, chọn lọc thông tin, khoa học và chính xác nhất
 • Thông tin khách quan – bảo mật – chính xác: Trong mọi trường hợp trước trong và sau sự việc, Chúng tôi tuyệt đối bảo mật thông tin của Khách hàng và người cần xác minh

Qúy khách có thể tham khảo chi phí thuê thám tử ở Công ty Thăng Long tại đây : Chi phí thuê thám tử

Lưu ý : Báo giá chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào sự việc, thông tin mà quý khách hàng cung cấp mà mức giá có thể giảm xuống ( càng nhiều thông tin về đối tượng mà quý khách cần điều tra thì mức giá thuê thám tử sẽ được giảm xuống)

Công ty sẽ hoàn trả 100% chi phí nếu như quý khách không hài lòng về dịch vụ hoặc thái độ của nhân viên không tốt để quý khách phản ánh