Dịch vụ thám tử tại Quảng Ngãi

Thuộc vùng kinh tế trọng điểm miền Nam Trung Bộ, Quảng Ngãi khá thuận lợi để phát triển kinh tế khi không chỉ có nhà máy lọc dầu đầu tiên mang tên Dung Quất được hoạt động tại đây mà đường biển dài cùng với nhiều địa danh đáng ghé thăm như núi Ấn, sông Trà .. đã giúp Quảng Ngãi ngày càng phát triển không ngừng. Chính vì sự phát triển vượt trội mà tình hình an ninh tại đây luôn được quan tâm, thắt chặt. Tuy nhiên, bên cạnh sự quản lý của chính quyền địa phương người dân, doanh nghiệp trên toàn tỉnh Quàng Ngãi còn thường xuyên sử dụng tới dịch vụ thuê thám tử. Dịch vụ thuê thám tử tại Quảng Ngãi của công ty thám tử Bách Tín cũng chính là một trong số các địa chỉ thám tử được người dân tại đây chọn lựa nhiều nhất.

dich vu tham tu tai quang ngai

Bên cạnh cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử điều tra, theo dõi, tìm kiếm thông tin.. chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê vệ sỹ, tư vấn pháp luật, tư vấn tâm lý.. Chính bởi hoạt động đã được hơn 10 năm trong nghề thám tử nên thám tử Thăng Long thấu hiểu gần như toàn bộ âu lo mà khách hàng đang vướng mắc, cho nên khi gặp bất kỳ nỗi âu lo nào từ phía khách hàng chúng tôi cũng nhanh chóng nắm bắt được để đưa ra những lời khuyên bổ ích, cách thức xử lý hợp lý nhất trước khi mang tới các gói dịch vụ hiện nay đang có tại Bách Tín và lên phương án thực hiện hợp đồng giữa Bách Tín cùng quý khách hàng.

Do nhân sự làm việc tại Bách Tín hầu hết là các cá nhân có xuất thuân từ các cơ quan an ninh uy tín như công an, bộ đội, luật sư .. nên khả năng nắm bắt và giải quyết vấn đề luôn nhanh chóng khi có sự đào tạo chuyên sâu từ Bách Tín đồng hành. Vì thế hầu như tất cả mọi chuyên án Thăng Long tiếp nhận đều xử lý đúng thời hạn đã đề ra, số còn lại là do hoàn thành trước thời hạn đề ra khiến khách hàng hoàn toàn bất ngờ. Chi phí tại Bách Tín vốn dĩ đã rất hợp lý thì khi kết thúc chuyên án trước thời hạn đã giúp khách hàng vừa nhanh chóng loại bỏ được âu lo mà chi phí phái chi trả cũng được giảm đi đáng kể.

tham tu tai quang ngai

Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thám tử tại Thăng Long đã không ngần ngại giới thiệu tới bạn bè, người thân, đồng nghiệp .. chính vì thế khách hàng đến với Bách Tín hầu hết là qua sự giới thiệu của người quen cho nên mọi người đã hoàn toàn tin tưởng vào Bách Tín, quá trình điều tra cũng được bắt đầu nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian để khách hàng đi so sánh với nhiều địa chỉ thám tử khác trước khi quyết định chọn Bách Tín là địa chỉ điều tra cuối cùng .

Không chỉ hiện nay mà trước đây Bách Tín đã cung cấp một quy trình làm việc chuyên nghiệp mà chỉ có Bách Tín mới có được. Chính bởi sự chuyên nghiệp trong khâu làm việc mà khách hàng sẽ dễ dàng theo dõi được chuyên án đang được xử lý tới đâu. Bên cạnh đó là các gói điều tra phong phú mà dưới đây Bách Tín xin được phép đề cập tới một số gói điển hình được nhiều người chọn lựa nhất.

 1. Đối với cá nhân
 • Dịch vụ điều tra ngoại tình; dấu hiệu phát hiện chồng ngoại tình, dấu hiệu vợ ngoại tình
 • Dịch vụ điều tra trước hôn nhân
 • Dịch vụ xác minh huyết thống
 • Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại, định vị số điện thoại
 • Dịch vụ truy tìm biển số xe ô tô, xe máy, xe tải .. mất tích, bị đánh cắp hoặc gây tai nạn nhưng bỏ trốn
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con (cháu)
 • Dịch vụ dành cho khách hàng là người Việt kiều

 

 1. Đối với doanh nghiệp
 • Dịch vụ điều tra, xác minh nhân viên trong công ty
 • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ truy tìm, xác minh đối tượng trộm cắp
 • Dịch vụ xác minh nguồn gốc, chất lượng hàng hóa
 • Dịch vụ điều tra thông tin kinh tế

Khách hàng hãy gọi tới cho chúng tôi nếu chưa chọn lựa được gói dịch vụ thích hợp nhất dành cho mình. Chúng tôi cam kết độ bảo mật thông tin ở Thăng Long luôn là tuyệt đối và an toàn nhất tới từng khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới tổng đài Bách Tín qua số điện thoại : 0486.117.007 / 0946.913.568 / 0988.805.466

Dịch vụ thám tử tại Quảng Ngãi
5 (100%) 1 vote