Dịch vụ thám tử tư uy tín tại Phú Thọ

Công ty thám tử Thăng Long cung cấp dịch vụ thám tử tại Phú Thọ, Chúng tôi biết ở đây có rất nhiều người muốn sử dụng dịch vụ thám tử nhưng chưa biết có công ty nào hoạt động ở Phú Thọ, Vì vậy Công ty Thăng Long quyết định mở Văn phòng thám tử ở phú thọ để phục vụ nhu cầu ấy.

 

thuê thám tử

 

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử chúng tôi tin rằng có thể hoàn toàn đáp ứng được mọi  yêu cầu khó khăn nhất khi quý khách tìm đến chúng tôi. Trong vòng một tháng qua công ty đã giải quyết hai vụ ở tỉnh, nâng con số lên năm mươi tính từ đầu năm và những khách hàng ấy đều muốn chúng tôi mở rộng lên Phú Thọ.

 

Anh Thành ở Thành Phố Việt Trì nói.

Có rất nhiều lúc tôi muốn sử dụng dịch vụ thám tử nhưng không biết ở đâu có, tôi nói chuyện ấy với đứa cháu học dưới Hà Nội nó bảo ” Cậu lên mạng mà tìm” thế là tôi lên mạng tìm, thế là tôi tìm đến các bạn qua địa chỉ thamtututhanglong.com/cong-ty-tham-tu-uy-tin, sau khi sử dụng dịch vụ của công ty tôi thấy thoải mái hơn hẳn vì đã giải quyết được vấn đề mà bấy lâu nay tôi không thể nào mà giải đáp được. Tôi nghĩ các bạn nên mở văn phòng ở đây vì nhu cầu ở Phú Thọ cũng rất nhiều.

Anh Cảnh ở Huyện Đoan Hùng

Tôi biết công ty qua người bạn dưới Hải Phòng, bạn tôi nói rằng “công ty thám tử thì đầy nhưng tôi tin tưởng mỗi công ty đấy vì mấy lần tôi thuê đều làm tôi hài lòng” thế là mình xin số điện thoại công ty và nhờ các bạn tư vấn và ký hợp đồng, qua sử dụng dịch vụ của công ty nói chung là đảm bảo tốt yêu cầu của tôi, nhưng mà tiếc là các bạn lại không mở dịch vụ ở đây khiến tôi tìm mãi. Cũng may nhờ bạn tôi giới thiệu mà tôi mới biết, sao các bạn không mở dịch vụ ở tỉnh này nhỉ, ở đây có rất nhiều người cần dịch vụ mà không biết tìm đâu.

 

Qua ý kiến quá nhiều khách hàng mong muốn chúng tôi mở rộng dịch vụ thám tử tư đến Phú thọ nên chúng tôi quyết định mở thêm dịch vụ tại nơi đây.

 

Ở Phú Thọ cung cấp các dịch vụ sau:

 

 • Dịch vụ điều tra ngoại tình
 • Dịch vụ theo dõi giám sát
 • Dịch vụ xác minh nhân thân
 • Dịch vụ điều tra điện thoại ( các mạng, các gói thuê bao…)
 • Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái
 • Dịch vụ tìm người thân mất tích
 • Dịch vụ xác minh lý lịch nhân viên
 • Dịch vụ điều tra trộm cắp công ty

 

Công ty Thăng Long Cam kết với Qúy Khách sẽ :

 

 • Tận tâm với quý khách trong mọi trường hợp, trong mọi hoàn cảnh, luôn nỗ lực tối đa để hoàn thành nhiệm vụ mà Khách hàng giao phó, từ đó giải quyết công việc một cách nhanh nhất với phương án tốt nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.
 • Tư vấn định hướng cho quý khách phương pháp giải quyết công việc hiệu quả và nhanh chóng nhất, tư vấn cho quý khách trước trong và sau sự việc, các chuyên gia tư vấn có trình độ cũng như trải nghiệm thực tế dày dạn kiến thức kinh nghiệm.
 • Cung cấp thông tin nhanh và chính xác, mọi thông tin đều được tìm kiếm – xác minh trên cơ sở khách quan, chọn lọc thông tin, khoa học và chính xác nhất
 • Thông tin khách quan – bảo mật – chính xác: Trong mọi trường hợp trước trong và sau sự việc, Chúng tôi tuyệt đối bảo mật thông tin của quý khách và người cần xác minh

 

Qúy khách có thể tham khảo chi phí thuê thám tử ở Công ty Bảo Minh tại đây : Chi phí thuê thám tử

 

Lưu ý : Báo giá chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào sự việc, thông tin mà quý khách hàng cung cấp mà mức giá có thể giảm xuống ( càng nhiều thông tin về đối tượng mà quý khách cần điều tra thì mức giá thuê thám tử sẽ được giảm xuống)

 

Công ty sẽ hoàn trả 100% chi phí nếu như quý khách không hài lòng về dịch vụ hoặc thái độ của nhân viên không tốt để quý khách phản ánh