Công ty thám tử uy tín ở Hải Phòng

Công ty thám tử tư Thăng Long hiện đã và đang cung cấp dịch vụ thám tử tư ở Hải Phòng với mục tiêu đem lại cho khách hàng ở Hải Phòng những dịch vụ điều tra, giám sát từ một công ty thám tử uy tín.

Hiện tại công ty Thăng Long chúng tôi mở rộng dịch vụ tới Hải Phòng với mục tiêu đem lại cho nhân dân tại Hải Phòng có được dịch vụ thám tử từ một công ty uy tín trong lĩnh vực này. Đã bao năm qua công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho rất nhiều khách hàng và được họ đánh giá là một công ty có chất lượng tốt nhất tại Việt Nam.

Đã có rất nhiều khách hàng là Việt Kiều, Ngoại Kiều họ tìm công ty thám tử chuyên nghiệp ở trong nước để giúp họ điều tra và họ đã chọn côn ty Thăng Long chúng tôi, trong số đó có rất nhiều khách hàng do người thân, quen giới thiệu đến công ty chúng tôi ngoài ra là họ tìm qua internet.

Ở Hải Phòng hàng năm công ty chúng tôi đã xử lý tử 35 đến 50 trường hợp và trong số đó có rất nhiều đến với công  ty chúng tôi lần hai, ba chỉ có một nguyên nhân duy nhất đó là chất lượng dịch vụ tốt và chi phí hợp lý.

Khi quý khách đến với công ty chúng tôi, chúng tôi tin rằng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ cũng cũng như chi phí thuê thám tử.

Đến với Hải Phòng công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

  •  điều tra trong kênh phân phối
  •  điều tra thông tin kinh tế
  •  theo dõi giám sát
  •  tìm chủ nhân số điện thoại
  •  điều tra ngoại tình
  •  tìm kiếm thông tin
  •  quản lý giám sát con cháu
  •  điều tra hàng giả
  •  xác minh nhân thân

Ngoài những dịch vụ nêu trên nếu quý khách không tìm được dịch vụ mà mình quan tâm xin quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chọn được dịch vụ khác mà phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Công ty Thăng Long chúng tôi biết rằng có rất nhiều khách hàng và quý khách cũng như rất nhiều người khác ở khắp nơi trên đất nước muốn thuê thám tử vì một mục đích nào đó nhưng băn khoăn không biết chi phí thuê thám tử như thế nào và chất lượng sẽ ra sao, Nhưng nếu quý khách đến với công ty Thăng Long chúng tôi, chúng tôi bảo đảm rằng chất lượng dịch vụ tại công ty chúng tôi là cao nhất và chi phí là thấp nhất, để biết chi tiết quý khách có thể xem tại đây.

Có thể có công ty rẻ hơn công ty chúng tôi về chi phí nhưng đó là giá của tất cả những công ty uy tín trên cả nước và công ty thăng long cũng không ngoài những công ty có thương hiệu là uy tín, tất cả những công ty cung cấp giá rẻ hơn là những công ty mới mở họ dùng chiêu trò câu khách nhưng chất lượng dịch vụ sẽ là một dấu hỏi lớn, vì vậy để không mất tiền oan quý khách hãy đến những công ty uy tín như văn phòng thám tử Thăng Long chúng tôi.

Cuối cùng công ty Thăng Long xin chúc quý khách vui vẻ, hạnh phúc và thành công, chúc quý khách có được dịch vụ ưng ý nhất!