Công ty thám tử Thăng Long Hà Nội tuyển dụng

Xã hội phát triển nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử ngày một tăng cao nên việc thiếu nhân viên thám tử là điều đương nhiên. Chính vì lẽ đó công ty thám tử Hà Nội Thăng Long liên tục tuyển nhân viên để phục vụ quý khách hàng.

Theo Anh Thành ( Thám tử Thăng Long) phần lớn tuyển dụng nhân viên làm thám tử chủ yếu là giới trẻ có lòng đam mê, nhiệt tình, nhanh nhẹn, bản lĩnh, có phẩm chất tốt… Hầu hết việc tuyển dụng thám tử phải đáp ứng đủ tiêu chí sau:

  • Thời gian làm việc của thám tử không kể ngày đêm, mưa nắng hay ngày nghỉ. Các thám tử trẻ cho biết, những đối tượng họ được giao nhiệm vụ thường có hành tung bất thường, ngủ ngày cày đêm, hay ra ngoài bất kể thời gian nào.
  • Để gắn bó với công việc lâu dài, bạn trẻ phải trang bị cho mình nhiều kỹ năng như phản ứng nhanh, tư duy sắc sảo, kiên nhẫn, mưu trí và dũng cảm… “Trong quá trình hoạt động, có không ít trường hợp thám tử phải theo dõi đối tượng nguy hiểm hay về nơi xa, hẻo lánh. Công việc thám tử gần giống với một trinh sát.

Nhiều khi các bạn trẻ ứng tuyển làm thám tử cứ nghĩ nghề này chắc khó xin lắm ?. Thực ra yêu cầu tuyển dụng của thám tử Thăng Long là:

  • Yêu cầu chuyên môn: Thông minh, nhanh nhẹn, sử lý tình huống tốt, sẵn sàn ứng phó với các tình huống bất ngời, có sức khoẻ, có phương tiện xe máy, điện thoại di động, thông thạo đường phố
  • Ưu tiên: Ứng viên đã có kinh nghiệp nghề nghiệp tương đương như công an, bộ đội, vệ sĩ, bảo vệ chuyên nghiệp, luật, các trinh sát ngoại tuyến… đặc biệt ưu tiên những ứng viên có phẩm chất tốt, sẵn sàng với công việc, có khả năng hoạt động độc lập
  • Hồ sơ: Theo mẫu chung có xác nhận lý lịch rõ của cơ quan có thẩm quyền, không tiền án, tiền sự, hoặc các bệnh xã hội khác
  • Địa điểm nộp hồ sơ: Tại văn phòng công ty hoặc hẹn lịch ở nơi thuận tiện nhất
  • Quy trình: Xét hồ sơ – hẹn ngày phỏng vấn….

Khi các bạn đã là thành viên của thám tử thì phải nắm vững các nguyên tắc hoạt động

1. Bảo đảm bí mật tuyệt đối thông tin. Giữ bí mật cho khách hàng.
2. Mọi hoạt động của nhân viên phải được cấp trên cho phép.
3. Đặt lợi ích cộng đồng lên hàng đầu, hạnh phúc của mọi người là hạnh phúc của mình.
4. Nghiêm cấm các hành vi chuộc lợi cá nhân.
5. Hoạt động với phương châm luôn lấy chữ tín đặt lên hàng đầu.
6. Lí trí thắng tình cảm.
7. Không được dùng ý kiến chủ quan để phán đoán tình hình, chỉ khi nào nắm được chứng cứ đầy đủ, rõ ràng mới là sự thật.
8. Không ngừng học tập – rèn luyện nghiệp vụ.
9. Nội dung báo cáo vụ việc phải chính xác đúng sự thật, chi tiết, kịp thời.
10. Tất cả nhân viên của thám tử phải đoàn kết, xây dựng tập thể lớn mạnh, tất cả vì mục tiêu chung

Quyền lợi của các thám tử

  • Được đào tạo để có thể làm việc trong môi trường năng động
  • Có cơ hội cọ xát thực tế và phát huy khả năng của bản thân
  • Lương thưởng phù hợp, thỏa đáng, phù hợp với các khả năng đóng góp

Liên hệ tuyển dụng vui lòng gọi vào số hotline nhé!