Công ty dịch vụ văn phòng thám tử tư tại Kon Tum

Công ty dịch vụ văn phòng thám tử tư tại Kon Tum là chi nhánh của công ty thám tử tư Thăng Long. Khi bạn có nhu cầu tìm công ty cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát chuyên nghiệp có uy tín tại Kon Tum hãy đến chi nhánh của công ty Thăng Long tại đây để có những dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Bạn hay người thân trong gia đình đang gặp những khó khăn trong cuộc sống gia đình vì vợ hoặc chồng có dấu hiệu ngoại tình? để giải quyết vấn đề này để bạn không phải nghi ngờ nữa bạn cần tìm công ty cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình tại Kon Tum? Công ty bạn những ngày gần đây hay bị mất dữ liệu về những dự án mới? bạn cần tìm hiểu xem ai là người lấy cấp những dữ liệu trên? bạn cần tìm công ty cung cấp dịch vụ trộm cắp trong công ty hoặc dịch vụ điều tra gián điệp? Với tất cả những nhu cầu trên bạn hãy đến công ty dịch vụ thám tử Hà Nội Thăng Long chúng tôi tại Kon Tum.

Khi bạn sử dụng dịch vụ của công ty Thăng Long chúng tôi bạn sẽ có được những dịch vụ tốt nhất bởi công ty Thăng Long có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, giỏi nghiệp vụ điều tra, theo dõi và giám sát và đặc biệt hơn họ rất tâm huyết với nghề. Công ty Thăng Long chúng tôi mở chi nhánh và cho thuê thám tử tại Kon Tum cuối năm 2011. Khi công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử tại Khánh Hòa đã có rất nhiều người dân và doanh nghiệp tại Kon Tum liên hệ với chúng tôi để thuê thám tử theo dõi giám sát. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ có những thông tin chính xác và nhanh chóng để từ đó bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi thuê thám tử.

Đến với Thăng Long không giống như đến với những công ty khác bởi công ty thám tử khác bạn sẽ lo lắng tới vấn đề bảo mật. Nhưng riêng đến với Thăng Long thì không, Thăng Long chúng tôi là công ty uy tín và chuyên nghiệp đã hơn 10 năm chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hiện nay chi nhánh của công ty Thăng Long tại Kon Tum cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau dành cho mọi khách hàng, chẳng hạn như:

– Dịch vụ điều tra vợ hoặc chồng đang có dấu hiệu ngoại tình

– Dịch vụ điều tra theo dõi, giám sát con cái

– Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại.

– Điều tra thông tin về một ai đó.

– Dịch vụ điều tra giám định ADN xác minh huyết thống.

Còn nếu bạn là doanh nghiệp hay tổ chức? thì công ty Thăng Long có những dịch vụ sau sẽ giúp bạn điều tra những thông tin mà mình cần:

– Dịch vụ điều tra thị trường nơi công ty bạn cần tìm hiểu

– Dịch vụ điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái.

– Dịch vụ điều tra gián điệp trong công ty

– Dịch vụ điều tra trộm cắp trong công ty.

– Dịch vụ điều tra thông tin về đối thủ cạnh tranh

Đó là dịch vụ trong rất nhiều dịch vụ khác nhau của công ty Thăng Long hiện cung cấp tại Kon Tum. Khi bạn có nhu cầu cần tìm hiểu để sử dụng hoặc muốn biết thêm thông tin về chi phí thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0983 383 885 để được tư vấn miễn phí nhé.