Công ty dịch vụ văn phòng thám tử tư tại kiên giang

Dịch vụ thám tử dành cho doanh nghiệp tại Kiên Giang ở đâu tốt ?

Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long, đường bờ biển dài hơn 200 km, có hơn 100 đảo lớn nhỏ ngoài biển vùng đất văn hoá và du lịch nổi tiếng cho nên khi nhắc đến Kiên Giang người ta thường nhớ ngay đến bãi biển du lịch Hà Tiên hay các danh lam thắng cảnh du lịch nổi tiếng được nhiều người biết đến là Hòn Phụ Tử và đảo Phú Quốc. Ngoài ra Kiên Giang có tiềm năng kinh tế với nguồn lợi vô cùng to lớn về thuỷ sản. Nhận thấy tiền năng trên lĩnh vực kinh tế với nhiều doanh nghiệp ra đời và ngày càng phát triển . Công ty thám tử Hà Nội Thăng Long Kiên Giang ra đời cung cấp các dịch vụ thám tử dành cho doanh nghiệp, với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thuê thám tử tư nhiều năm và hoạt động trên 64 tỉnh thành của Việt Nam cho nên Thăng Long luôn đảm bảo uy tín – chuyên nghiệp và bảo mật cao.

Các chủ doanh nghiệp luôn mong muốn doanh nghiệp mình ngày càng phát triển hơn tuy nhiên rất khó để biết được hướng đi chính xác, các doanh nghiệp cần phải biết làm gì , làm sao, làm thế nào , đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa có tiềm lực mạnh về kinh tế nhất là họ thường bị các nhà phân phối cạnh tranh không lành mạnh, như: vi phạm quy định của doanh nghiệp, lấn chiếm địa bàn của nhà phân phối khác, bán phá giá, đầu cơ hàng hóa . Văn phòng thám tử Thăng Long tại Kiên Giang cung cấp các dịch vụ điều tra kênh phân phối, đối thủ cạnh tranh, ….Khác với dịch vụ điều tra kênh phân phối thì dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh sẽ giúp những ai muốn mở rộng thị trường hay bạn muốn nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của mình từ nhiều góc độ khác nhau giúp bạn tự tin khi mở công ty.

Ngoài ra công ty thám tử Thăng Long tại Kiên Giang chuyên thực hiện những hợp đồng cung cấp dịch vụ thám tử dành cho cá nhân như sau:

– Theo dõi, điều tra tìm bằng chứng ngoại tình

– Xác minh nhân thân, lý lịch

– Giám sát, tư vấn, quản lý, giáo dục con cái, trẻ vị thành niên.

– Xác minh thông tin số điện thoại, biển số xe

– Xác minh và tím kiếm nơi ở của đối tượng bỏ trốn, bỏ nhà đi.

Công ty thám tử Thăng Long tại Kiên Giang có đội ngũ thám tử được đào tạo chuyên nghiệp, tâm huyết, tận tình với công việc, hỗ trợ thiết bị công nghệ cao, đảm bảo thông tin khách hàng luôn được bảo mật, điều tra xác minh nhanh và chính xác. Đặc biệt ngoài được cung cấp các dịch nghiệp vụ thám tử chuyên nghiệp, khách hàng còn được chúng tôi còn được tư vấn miễn phí về những thắc mắc, nghi ngờ và được giải đáp thông qua những kinh nghiệm trong các vụ điều tra theo dõi.

Khi bạn thấy dấu hiệu chồng ngoại tình cần điều tra ngoại tình thì hày liên hệ với công ty Thăng Long ngay nhé, chúng tôi sẽ điều tra giúp bạn. Bên cạnh đó chúng tôi cũng chia sẻ bí quyết giữ chồng cho bạn.