Công ty dịch vụ văn phòng thám tử tư tại Bình Dương

Thuê dịch vụ giám sát con cái, điều tra ngoại tình ở Bình Dương của công ty thám tử nào là tốt nhất ?

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành thám tử , từ 1 văn phòng thám tử nhỏ tại Hà Nội, sau hơn 10 năm hình thành và phát triển thì hiện nay chi nhánh của công ty thám tử Hà Nội Thăng Long đã có mặt tại 64 tỉnh thành. Nay văn phòng thám tử Thăng Long đã có mặt tại Bình Dương.

Bình Dương với địa thế là  nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, cách thành phố Hồ Chí Minh  là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như quốc lộ 13 hay quốc lộ 14 hoặc đường Hồ Chí Minh hay đường Xuyên Á … cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 km đến 15 km. Điều này thuận lợi cho phát triển kinh tế và xã hội toàn diện vì thế Bình Dương được mệnh danh là Thiên đường du lịch, vui chơi  chính vì sự phát triển nhanh chóng mà Bình Dương nhanh chóng  trong thời đại mở cửa như hiện nay mà nhiều nơi tại Bình Dương trở thành nơi ăn chơi mới nổi của giới trẻ với nhiều quán bar, nhà hàng quán karaoke trá hình, …. Chính điều này đã làm gia tăng tội phạm vị thành niên, số trẻ vị thành niên phạm pháp ngày một tăng cao, một phần là do các em thiếu sự quan tâm chăm sóc từ phụ huynh, do họ mãi mê với cuộc sống mưu sinh.

Làm sao để giảm trẻ em vị thành niên phạm tội ?

Như lý do nêu trên trẻ phạm tội do thiếu sự quan tâm từ các bậc cha mẹ, học chỉ biết trông chờ vào sự giáo dục từ nhà trường trong khi ngoài giờ lên lớp thì trẻ đi đâu, làm gì chơi với ai thì không thể kiểm soát được.

Làm cha hay làm mẹ đều mong muốn cho con mình ngoan ngoãn nên người nhưng có người vì cuộc sống mưu sinh mà không thể ở bên cạnh con chăm sóc con, tuy nhiên trẻ mới lớn suy nghĩ còn non không tránh khỏi những cám dỗ bên ngoài, chỉ cần sơ xảy con cái sẽ bị dính vào tệ nạn.

Hiểu rõ được tâm lý con cái là của quý nhất, tài sản lớn nhất trên đời của cha mẹ trên đời, công ty dịch vụ thám tử Thăng Long tại Bình Dương cho ra đời dịch vụ dịch vụ giám sát, quản lý con cái ra đời nhằm giúp các bậc phụ huynh có thể quản lý con mình từ xa mà không mất nhiều thời gian.

Thám tử chúng tôi sẽ giám sát, chụp lại hình ảnh con cái đi đâu, làm gì ? Định vị theo dõi trên điện thoại của con xem con làm gì trên mạng, nói chuyện với ai ? cho người đi kèm bảo vệ nếu phụ huynh có yêu cầu.

Giá dịch vụ tại Thăng Long không phải là rẻ nhất nhưng chúng tôi CAM ĐOAN chất lượng tốt nhất do những nhân viên thám tử tại Thăng được công ty đào tạo bài bản từ và  có những chuyên môn nhất định. Thám tử Thăng Long sinh ra để phục vụ khách hàng, niềm vui sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công to lớn của tập thể , đội ngũ nhân viên công ty Thăng Long. “ Công ty Thăng Long luôn cam kết hoàn tiền 100 % nếu quý khách không hài lòng về chất lượng do thông tin chúng tôi cung cấp sai sự thật “

Ngoài dịch vụ giám sát , quản lý con cái, công ty thám tử Thăng Long còn có các dịch vụ liên quan đến các vấn dề khác như điều tra ngoại tình, nếu bạn bị quấy rối bằng điện thoại bạn hãy tìm đến chúng tôi vì chúng tôi có dịch vụ truy tìm qua số điện thoại hay bạn gặp các vấn đề liên quan đến tài chính, pháp lý chúng tôi sẽ giúp bạn gỡ rối.

Vì vậy khi bạn có nhu cầu cần tìm công ty cung cấp dịch vụ điều tra giám sát hay cần những lời khuyên hoặc bí quyết giữ chồng không ngoại tình thì hãy liên hệ tới công ty thám tử tư Thăng Long chúng tôi qua số điện thoại 0983 383 885 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.