Công ty dịch vụ văn phòng thám tử tư tại Bạc Liêu

Dịch vụ ngăn chăn hàng nhái, hàng giả tại Bạc Liêu

Hàng giả, hàng nhái không chỉ gây thiệt hại cho người tiêu dùng mà còn làm suy yếu sức cạnh tranh của nền kinh tế, tác động xấu đến các doanh nghiệp trong nước. Hiện nay trên thị trường, các mặt hàng được làm giả, làm nhái là quần áo, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, thực phẩm, đến phân bón… đều là những mặt hàng sinh lợi cao cho nên không ít doanh nghiệp và người dân vì lợi nhuận mà không ngại làm ăn bất chính, tham gia vào quá trình sản xuất, vận chuyển, kinh doanh tiêu thụ hàng giả, hàng nhái làm tình hình ngày càng có xu hướng gia tăng …nếu như không có biện pháp nào ngăn chặn giảm thiểu tình trạng hàng giả hàng nhái tràn lan thì sẽ rất nguy hiểm cho nền kinh tế.

Tình hình chống hàng giả, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ vẫn còn diễn biến phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của các doanh nghiệp, gây tác động tiêu cực đến kinh tế, xã hội. Điển hình như năm vừa qua chỉ tính riêng tại địa bàn tỉnh Bạc Liêu đã phát hiện hơn một ngàn vụ vi phạm.

Dịch vụ ngăn chặn hàng giả, hàng nhái của văn phòng thám tử Thăng Long tại Bạc Liêu bằng các nghiệp vụ thám tử chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp quý doanh nghiệp tìm ra nguồn gốc của hàng giả, địa điểm cơ sở sản xuất hàng giả, người làm hàng giả, cách thức phân phối và các thông tin khác… Với những chứng cớ trong quá trình điều tra thu thập được chúng tôi sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng tại Bạc Liêu nếu như phía quý doanh nghiệp có yêu cầu ngăn chặn kịp thời những sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng với mục đích ăn cắp hoặc nhái thương hiệu gây nhầm lẫn cho khách hàng, làm ảnh hưởng đến sự tồn tại và uy tín của các doanh nghiệp làm ăn chân chính. Ngoài ra công ty thám tử Hà Nội Thăng Long chúng tôi còn cho thuê thám tử Hà Nội điều tra  những công ty  đối thủ  cạnh tranh và có những hành động chơi xấu , cung cấp đầy đủ chứng cứ như hình ảnh, ghi âm hoặc quay phim liên quan nhằm phục vụ cho tố tụng.

Đội ngũ  thám tử điều tra chuyên nghiệp của dịch vụ thám tử Thăng Long tại Bạc Liêu được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm phá những vụ án hàng giả hàng nhái quy mô lớn, lấy lại danh dự và uy tín cho nhiều công ty làm ăn chân chính bị làm giả sản phẩm. Văn phòng thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái. Công ty Thăng Long tại Bạc Liêu tự hào đã phối hợp chi cục quản lý thị trường Bạc Liêu đã phát hiện hơn 1 ngàn vụ vi phạm, trong đó hơn 200 vụ kinh doanh hàng cấm, trong đó nhiều nhất là hàng hàng giả,nhập lậu xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp hơn 500 vụ, hơn 200 vụ vi phạm về nhãn hàng hóa, vi phạm về đăng ký kinh doanh, kinh doanh có điều kiện,hạn chế kinh doanh, hơn 200 vụ vi phạm về lĩnh vực kế toán, đặc biệt là quản lý hóa đơn, niêm yết giá

Bên cạnh đó công ty cũng có dịch vụ thuê thám tử theo dõi chồng và chia sẻ với các bạn cách giữ chồngbí quyết giữ chồng khi bạn có nhu cầu