Công ty dịch vụ văn phòng thám tử tại Đồng Nai

Đối phó với cạnh tranh là thách thức hàng đầu của họ trong kinh doanh, doanh nghiệp muốn phát triển mạnh mẽ thì cần phải thực hiện các nghiên cứu, phân tích chuyên sâu về thị trường và đối thủ cạnh tranh. Vì ngày nay chỉ mới hiểu được các khách hàng thôi là chưa đủ để thành công. Doanh nghiệp còn phải am hiểu về các đối thủ cạnh tranh của mình nữa, để có các chiến lược marketing cạnh tranh mang lại hiệu quả nhất. Có quá nhiều vấn đề đặt ra làm bạn trở ngại trong kinh doanh vậy làm cách nào để tiếp cận và thu thập được thông tin được những đối thủ chính này trong trường hợp bạn không muốn giao thiệp với họ.

Thấu hiểu được điều đó công ty thám tử Hà Nội Thăng Long tại Đồng Nai cho ra đời dịch vụ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh . Các thám tử của chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp tìm hiểu rất nhiều thông tin khác nhau về đối thủ cạnh tranh như giá cả, điều khoản của hợp đồng, thông tin kỹ thuật, những sản phẩm sắp được tung ra thị trường… Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những giải pháp hợp lý và làm cho chiến lược kinh doanh trở nên thuần lợi hơn, chúng tôi còn tư vấn giúp doanh nghiệp điều hướng sản xuất và làm mới mặt  hàng của mình sao cho phù hợp hơn với nhu cầu thị trường.

Trong đó khách hàng là một nguồn cung cấp thông tin về đối thủ cạnh tranh đáng tin cậy và hiệu quả có giá trị nhất, bằng các biện pháp nghiệp vụ chuyên nghiệp các thám tử Thăng Long sẽ tiếp cận với các khách hàng, các đối tác của đối thủ , các khách hàng khác nhau mua sản phẩm hoặc dịch vụ nào của đối thủ cạnh tranh. Cái gì được khách hàng xem là điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ cạnh tranh của bạn. Liệu những khách hàng mua sẩn phẩm của họ có phải là những khách hàng trung thành hay không ?

Văn phòng thám tử Thăng Long cam kết điều tra tìm hiểu đối thủ của bạn nhanh nhất, dù đó là đối thủ trong nước hay công ty nước ngoài, hoàn tiền lại phí dịch vụ nếu thông tin sai sự thật. Thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hợp luật dân sự kinh tế và không ảnh hưởng đến quý khách hàng. Đội ngũ thám tử chúng tôi hoạt động trên khắp cả nước và cả ngày lễ Tết, chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẽ có mặt. Đặc biệt chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng nhưng phí dịch vụ là rẻ nhất . Ngoài dịch vụ thám tử tìm hiểu đối thủ cạnh tranh, các những dịch vụ thám tử khác tại Thăng Long như : điều tra ngoại tình, tiền hôn nhân, …

Bên cạnh đó công ty cũng có dịch vụ thuê thám tử theo dõi chồng và chia sẻ với các bạn cách giữ chồngbí quyết giữ chồng khi bạn có nhu cầu