Công ty dịch vụ văn phòng thám tử chuyên nghiệp tại Lâm Đồng

Công ty dịch vụ văn phòng thám tử Hà Nội chuyên nghiệp tại Lâm Đồng là chi nhánh của công ty Thăng Long. Đến với Thăng Long bạn sẽ có dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Tỉnh Lâm Đồng là một tỉnh thuộc miền núi Nam Tây Nguyên, có khí hậu quanh năm mát mẻ. Nhờ vào mẹ thiên nhiên ưu ái về công nghiệp lẫn nông nghiệp, cộng hưởng với hệ thống  dinh thự cổ – kiến trúc cổ từ những thập kỷ trước, những trường đại học chủ chốt trong khu vực, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng và những nơi ghi lại những câu chuyện tình….để khách thập phương biết tới Lâm Đồng vì nhiều lẽ.  Nhắc tới Tỉnh Lâm Đồng, ngoài nền công nghiệp điện và nền nông nghiệp canh tác rau củ theo mùa, thì trên hết, Tỉnh Lâm Đồng đang phát triển ngành dịch vụ một cách mạnh mẽ nhờ vào Thành Phố Du lịch Đà Lạt. Vì những điều đó, nghiễm nhiên những năm gần đây, Tỉnh Lâm Đồng có những phát triển vượt bậc về kinh tế, xã hội, giáo dục.. đi bên cạnh đó là những trăn trở của người dân tỉnh Lâm Đồng về những vấn đề mới xuất hiện đi kèm sự phát triển kinh tế…

Tình hình kinh tế ngày càng phát triển, đi kèm đó là những vấn đề phát sinh theo những chiều hướng không mong muốn. Đó là những trăn trở, những lo âu, những suy tính, những phân vân…của mọi người trong mọi ngành nghề. “Thương trường như chiến trường “ – hoặc ngành dịch vụ là ngành “sớm nở tối tàn “ nếu không biết tận dụng. Có bao giờ bạn cũng như bao người khác, khi đem những trăn trở đó cùng với mong ước thoát nghèo, tận dụng những hiểu biết để làm nên một sản phẩm – nhưng cuối cùng sản phẩm đó lại bị sao chép, bị ăn cắp, bị xuất hiện tràn lan..? Có bao đêm bạn đã trăn trở, rằng cuộc sống quá bận rộn để bạn có thể theo sát những đứa con của mình, rằng chúng đi sớm về muộn không rõ nguyên do ậm ừ rồi cho qua?

Có bao giờ bạn nằm bên cạnh người bạn đời của mình, nhưng thiếu mất một lòng tin, rằng nghe phong phanh ngoài kia chồng bạn đang có một mối quan hệ ngoài luồng khác? Có bao giờ bạn trăn trở về công ty đối thủ của bạn – liệu rằng – khi bạn đang yên giấc thì ngoài kia họ đã và đang làm được những gì không? Bạn đã trăn trở rất nhiều, nhưng đâu mới là một giải pháp an toàn cho bạn. Đáp ứng với nhu cầu đó, tại Tỉnh Lâm Đồng, Công ty thám tử của chúng tôi hân hạnh hỗ trợ bạn.  chúng tôi là một chi nhánh của văn phòng dịch vụ điều tra Thăng Long, chuyên về dịch vụ thám tử. Hiện tại chúng tôi có những dịch vụ sau:

– Điều tra thông tin của một người nào đó

– Điều tra ngoại tình (Đối với đối tượng vợ hoặc chồng khi có yêu cầu)

– Điều tra về số điện thoại (VD về tên, nơi sinh sống hoặc thông tin cụ thể nào đó)

– Hỗ trợ bạn – cung cấp thông tin về hoạt động hằng ngày của đối tượng mà bạn yêu cầu

– Điều tra huyết thống – giám định AND

– Điều tra thông tin thị trường, phản ứng của thị trường đối với sản phẩm hoặc dịch vụ

– Điều tra những vấn đề nhạy cảm tại công ty : VD như trộm cắp tài sản, ăn cắp chất xám, bán

thông tin công ty…

– Điều tra về những vấn đề ngoài công ty như đối thủ cạnh tranh hoặc những sản phẩm hàng nhái

ảnh hưởng đến uy tín công ty bạn.

Và nếu bạn đang gặp phải những khó khăn, và đó lại là những khó khăn không dễ dàng chia sẻ cho những người thân trong gia đình hoặc cộng sự của bạn. Văn phòng thám tử của chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ bạn, để thuê thám tử hoặc sử dụng bất cứ dịch vụ nào mà bạn muốn tại đây. Hoặc đơn giản nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 0983 383 885 để được tư vấn bất cứ khi nào nhé!