Dịch vụ thám tử uy tín tại Cao Bằng

Dịch vụ thám tử tại Cao Bằng

Dịch vụ thám tử tại Cao Bằng

Khách hàng ở Cao Bằng cũng như ở các tỉnh lân cận thắc mắc và đặt ra câu hỏi, không biết thuê dịch vụ thám tử ở đây chi phí có cao không nhỉ? Cách thức làm việc với công ty thám tử như thế nào? Dịch vụ thám tử Thăng Long này có uy tín chuyên nghiệp không? Liệu có bảo mật?

Thám tử Thăng Long sẽ lần lượt giải quyết các thắc mắc của Quý khách hàng ngay sau đây.

 

 

1. Dịch vụ thám tử tại Cao Bằng có uy tín?

Dịch vụ thám tử tại Cao Bằng trực thuộc thám tử Thăng Long có trụ sở chính ở Hà Nội. Thăng Long hoạt động trong nghề thám tử cũng được 10 năm, riêng ở tỉnh Cao Bằng lượng khách hàng còn hạn chế (chắc là do chưa được quảng bá dịch vụ thám tử ở đây nhiều nên người dân ít có cơ hội sử dụng). Tuy nhiên tính sơ qua các vụ việc ở Cao Bằng thám tử Thăng Long đã giúp được gần 300 khách hàng cho các cá nhân và đơn vị, tổ chức, công ty. Quan trọng là dịch vụ thám tử ở Cao Bằng được khách hàng đánh giá là chuyên nghiệp, nghiệp vụ giỏi, mọi thông tin cung cấp cho khách hàng đều THẬT, CHÍNH XÁC, NHANH GỌN. Đấy là minh chứng cho sự uy tín của công ty thám tử tại Cao Bằng.

 

 

2. Cách thức làm việc với dịch vụ thám tử như thế nào?

Với nhiều năm hoạt động khắp các tỉnh thành trên cả nước bao gồm khách hàng dành cho cá nhân, khách hàng dành cho doanh nghiệp và dịch vụ dành cho nước ngoài ở Việt Nam. Dịch vụ thám tử Thăng Long có các bước làm việc đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn lướt qua website thấy số hotline và hãy nhấc máy lên gọi cho văn phòng để được tư vấn sơ bộ.

Bước 2: Đặt lịch hẹn ở văn phòng hoặc một địa điểm nào đó tiện nhất cho quý khách để lấy thông tin mà khách hàng yêu cầu.

Bước 3: Ký kết hợp đồng và quý khách hàng phải đặt cọc trước 50% chi phí

Bước 4: Khảo sát địa bàn và lên các phương án làm việc.

Bước 5: Nhận thông tin báo cáo từ các thám tử qua điện thoại, tin nhắn, email…

Bước 6: Hoàn thành công việc và thanh lý hợp đồng.

 

 

3. Chi phí thuê dịch vụ thám tử ở Cao Bằng có cao không?

Vì là nghề đặc thù không theo một chuẩn mực nào nên rất khó để đưa ra mức giá cố định, một vụ việc còn phụ thuộc vào khách hàng cần thông tin nhiều hay ít, vụ việc khó hay dễ. Nhưng khách hàng hoàn toàn yên tâm các thám tử sẽ tư vấn nhiệt tình và có mức phí tiết kiệm nhất cho các khách hàng.

 

 

4. Thám tử Thăng Long ở Cao Bằng có bảo mật?

Rất nhiều khách hàng lo lắng về vấn đề này. Thám tử Thăng Long đảm bảo rằng trong mọi trường hợp các thông tin của khách hàng hoàn toàn được bảo mật tuyệt đối. Kể cả bạn chỉ nhờ chúng tôi tư vấn.

 

 

NẾU KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU ĐỪNG NGẠI LIÊN HỆ VỚI THĂNG LONG

 

Chân thành cám ơn Quý Khách Hàng ở Cao Bằng đã sử dụng dịch thám tử của Thăng Long