Công ty dịch vụ thám tử tư tại Vĩnh Phúc.

Gia đình bạn đang gặp vấn đề khó khăn trong hạnh phúc gia đình vì vợ hoặc chồng có biểu hiện ngoại tình, con cái đang tham gia các tệ nạn xã hội và bạn cần tìm những bằng chứng xác thực để ngặn chặn sự đổ vỡ này? Công ty bạn đang gặp khó khăn trong việc đưa dịch vụ, sản phẩm tới người tiêu dùng tại Vĩnh Phúc và bạn cần tìm hiểu thị trường, phản ứng của người dân về sản phẩm và dịch vụ? hãy đến công ty thám tử tư Thăng Long của chúng tôi. Công ty Thăng Long cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát có uy tín tại Vĩnh Phúc.

 

cong ty tham tu tai vinh phúc

 

Công ty dịch vụ thám tử Thăng Long, đơn vị đi đầu trong lĩnh vực điều tra thông tin tại Vĩnh Phúc. Hàng năm công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho hơn 80 khách hàng tại đây, họ là những cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra tại Vĩnh Phúc.

 

Ra đời năm 2005 tại Hà Nội, công ty Thăng Long đã đem lại sự thật cho gần 5000 khách hàng trong cả nước. Khi công ty Thăng Long mới thành lập tại Hà Nội có rất nhiều khách hàng tại Vĩnh Phúc liên hệ với chúng tôi để thuê thám tử điều tra. Chính bởi nhu cầu của người dân Vĩnh Phúc là rất lớn nên cuối năm 2008 công ty Thăng Long quyết định mở văn phòng thám tử tại đây nhằm đáp ứng những nhu cầu đó.

 

cong ty tham tu

 

Khi bạn cần tìm công ty cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, có uy tín, chi phí hợp lý tại Vĩnh Phúc hãy liên hệ với công ty Thăng Long chúng tôi, tại công ty Thăng Long có đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm bởi đa số các thám tử đều xuất thân trong những cơ quan an ninh và bên cạnh đó có một số bạn trẻ được thế hệ đi trước đào tạo và truyền lại kinh nghiệm sẽ giúp bạn điều tra thông tin về một ai đó nhanh chóng và chính xác. Điều này sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian thuê thám tử cũng như chi phí cho dịch vụ mà bạn muốn sử dụng.

 

Bên cạnh việc cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác và chi phí hợp lý thì công ty Thăng Long chúng tôi là địa chỉ uy tín cho bất cứ khách hàng nào khi có nhu cầu bởi phương châm của chúng tôi là lấy chữ TÍN làm mục tiêu và hành động. Khi đến với công ty Thăng Long mọi thông tin của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối, không ai sẽ biết những thông tin về bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi tồn tại đến nay sau hơn 10 năm cung cấp dịch vụ.

 

Hiện nay tại Vĩnh Phúc công ty Thăng Long cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau dành cho khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp. Tùy bạn là ai mà công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ phù hợp. Chẳng hạn như bạn là cá nhân, gia đình thì có những dịch vụ sau:

 

– Điều tra vợ hoặc chồng ngoại tình

– Điều tra theo dõi, giám sát con cái

– Điều tra chủ nhân số điện thoại.

– Điều tra thông tin về một ai đó.

– Điều tra, giám định ADN xác minh huyết thống.

 

Còn nếu bạn là doanh nghiệp thì công ty Thăng Long sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ sau:

 

– Điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái

– Điều tra gián điệp trong công ty

– Điều tra đối thủ cạnh tranh

– Điều tra trộm cắp trong công ty.

– Điều tra thị trường….

 

Đó là những dịch vụ mà hiện công ty Thăng Long đang cung cấp tại Vĩnh Phúc. Khi bạn có nhu cầu sử dụng bất cứ dịch vụ nào trên cần tư vấn hoặc báo giá chi tiết về dịch vụ đó hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0983 383 885 để được tư vấn.

 

Trân thành cảm ơn quý khách!