Công ty dịch vụ thám tử tư tại Quảng trị

Bạn đang sinh sống học tập, làm việc tại Quảng Trị và bạn đang gặp khó khăn trong hạnh phúc gia đình vì nghi ngờ vợ hoặc chồng mình đang ngoại tình? hay con cái bạn đang tham gia các tệ nạn xã hội và bạn cần ngăn chặn ngay lập tức. Công ty bạn đang khó khăn trong việc đưa dịch vụ hay sản phẩm của mình tới người dân Quảng Trị? để giải quyết tất cả những việc này bạn cần đến dịch vụ điều tra cung cấp thông tin và bạn biết tại các công ty thám tử Hà Nội mới có dịch vụ này?nhưng bạn không biết tại Quảng Trị công ty nào là uy tín và chuyên nghiệp? hãy đến công ty dịch vụ thám tử tư Thăng Long của chúng tôi.

Công ty thám tử tư Thăng Long là công ty cung cấp dịch vụ điều tra và cho thuê thám tử đầu tiên tại Việt Nam đem dịch vụ tới Quảng Trị để phục vụ người dân khi có nhu cầu. Thành lập năm 2005 tại Hà Nội, sau hơn 10 năm cung cấp dịch vụ công ty chúng tôi mở rộng chi nhánh tới hầu hết các tỉnh thành trong cả nước và đem lại những thông tin hữu ích cho gần 5000 khách hàng khắp cả nước.

Năm 2008 khi công ty Thăng Long mở văn phòng thám tử tại Hà Tĩnh có rất nhiều khách hàng là người dân tại Quảng Trị đã liên hệ với chúng tôi để thuê thám tử điều tra và dịch vụ mà họ sử dụng nhiều nhất mà chúng tôi thống kê được thì đó là thuê thám tử theo dõi chồng. Chính bởi thấy nhu cầu của người dân Quảng Trị về dịch vụ này tăng cao nên đến giữa năm 2010 công ty Thăng Long đã mở chi nhánh tại đây để giúp người dân có nhu cầu không phải đi xa tìm kiếm dịch vụ này.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của công ty Thăng Long? đó là bởi sử dụng dịch vụ của Thăng Long bạn sẽ có được những thông tin chính xác trong thời gian ngắn và chi phí hợp lí. Hiện nay tại công ty Thăng Long chúng tôi có đội ngũ thám tử đông đảo có nghiệp vụ cao, đa số thám tử tại công ty chúng tôi xuất thân từ cơ quan an ninh và quân đội sẽ giúp bạn điều tra khi bạn liên hệ. Chính bởi nghiệp vụ cao nên khi bạn cần bất cứ dịch vụ nào các thám tử sẽ giúp bạn điều tra một cách nhanh chóng.

Bên cạnh việc đem lại cho bạn những thông tin chính xác trong thời gian ngắn với chi phí hợp lí thì Bảo Mật thông tin cho chính mình cũng là một lí do tại sao bạn nên chọn công ty Thăng Long làm đối tác cung cấp thông tin chứ không phải công ty khác. Qua hơn 10 năm cung cấp dịch vụ công ty chúng tôi chưa để lộ bất cứ thông tin nào của khách hàng khi sử dụng dịch vụ điều tra của Thăng Long, chính bởi điều này đã giúp khách hàng tin tưởng và tạo điều kiện cho chúng tôi tồn tồn suốt thời gian qua.

Hiện nay tại Quảng Trị công ty Thăng Long  chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau dành cho khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp. Tùy bạn là ai mà công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ phù hợp. Chẳng hạn như bạn là cá nhân, gia đình thì có những dịch vụ sau:

– Điều tra vợ hoặc chồng ngoại tình

– Điều tra theo dõi, giám sát con cái

– Điều tra chủ nhân số điện thoại.

– Điều tra thông tin về một ai đó.

– Điều tra, giám định ADN xác minh huyết thống.

Còn nếu bạn là doanh nghiệp thì công ty Thăng Long sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ sau:

– Điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái

– Điều tra gián điệp trong công ty

– Điều tra đối thủ cạnh tranh

– Điều tra trộm cắp trong công ty.

– Điều tra thị trường….

Đó là tất cả những dịch vụ mà hiện công ty Thăng Long đang cung cấp tại Quảng Trị, khi bạn có nhu cầu cần sử dụng bất cứ dịch vụ nào mà cần tư vấn thêm hoặc muốn biết chi phí là bao nhiêu hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0983 383 885.

Trân thành cảm ơn quý khách.