Công ty dịch vụ thám tử tư tại Phú Yên

Công ty dịch vụ thám tử tư tại Phú Yên là chi nhánh của công ty Thăng Long. Khi bạn có nhu cầu cần tìm công ty cung cấp dịch vụ điều tra hoặc thuê thám tử có uy tín tại Phú Yên hãy đến với công ty Thăng Long của chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

 

Bạn hay người thân trong gia đình đang gặp khó khăn trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình vì chồng hay vợ bạn đang có những dấu hiệu ngoại tình? con bạn tham gia các tệ nạn xã hội khiến bạn không biết làm thế nào để ngăn chặn? để nhanh chóng giải quyết vấn đề này bạn cần tìm những chứng cứ xác minh những nghi ngờ của mình? Công ty bạn đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận thị trường tỉnh Phú Yên? bạn cần có chiến lược cụ thể để giúp công ty tăng trưởng kinh doanh tốt? để làm được điều này bạn cần tìm công ty cung cấp dịch vụ điều tra thị trường? với tất cả những mong muốn trên bạn hãy đến công ty thám tử tư Thăng Long của chúng tôi. Hiện công ty Thăng Long có văn phòng thám tử tại Phú Yên.

 

cong ty tham tu tai phu yen

 

Công ty Thăng Long là công ty cung cấp dịch vụ theo dõi, điều tra, giám sát tại việt nam cung cấp những dịch vụ này tại Phú Yên bởi khi công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử tại Bình Định có rất nhiều khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp đang sinh sống hay hoạt động tại Phú Yên liên hệ với chúng tôi để thuê thám tử, chính bởi nhu cầu của người dân Phú Yên về dịch vụ này ngày càng tăng nên cuối năm 2010 công ty Thăng Long quyết định mở chi nhánh tại đây để đáp ứng những nhu cầu của người dân cũng như doanh nghiệp ở tại Phú Yên.

 

Bạn là một trong những khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp đang tìm công ty cung cấp những dịch vụ này có uy tín và chuyên nghiệp? hãy đến chi nhánh của công ty Thăng Long tại Phú Yên, khi bạn sử dụng dịch vụ thám tử của chúng tôi tại đây bạn sẽ có được những thông tin chính xác, nhanh nhất với chi phí thấp nhất bởi công ty Thăng Long có đội ngũ thám tử có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra và họ rất tâm huyết với nghề chính vì vậy mà khi bạn có những khó khăn hay vướng mắc cần tìm những thông tin mà bạn đang nghi ngờ thì sử dụng dịch vụ của công ty Thăng Long là sự lựa chọn tốt nhất.

 

cong ty tham tu

 

Khi bạn sử dụng dịch vụ của công ty Thăng Long bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật bởi công ty Thăng Long là công ty uy tín và chuyên nghiệp. Cũng chính bởi uy tín và chuyên nghiệp mà công ty tồn tại được đến nay sau hơn  10 năm cung cấp dịch vụ với chi nhánh tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước được mọi khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

 

Ở Phú Yên công ty Thăng Long hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau dành cho mọi khách hàng từ cá nhân tới doanh nghiệp:

 

Đối với những khách hàng là cá nhân hay gia đình thì Thăng Long có những dịch vụ sau:

 

– Dịch vụ điều tra vợ hoặc chồng đang có dấu hiệu ngoại tình

– Dịch vụ điều tra theo dõi, giám sát con cái theo yêu cầu

– Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại.

– Điều tra thông tin về một ai đó.

– Dịch vụ điều tra giám định ADN xác minh huyết thống.

 

Bạn là doanh nghiệp hay tổ chức? thì công ty Thăng Long có những dịch vụ sau dành cho bạn:

 

– Dịch vụ điều tra thị trường….

– Dịch vụ điều tra thông tin về đối thủ cạnh tranh

– Dịch vụ điều tra gián điệp trong công ty

– Dịch vụ điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái.

– Dịch vụ điều tra trộm cắp trong công ty.

 

Đó là các dịch vụ mà hiện văn phòng thám tử tại Phú yên của công ty Thăng Long đang cung cấp. Khi bạn có nhu cầu sử dụng bất cứ dịch vụ nào trên cần tư vấn về dịch vụ cũng như chi phí của dịch vụ đó thì hãy liên hệ tới số điện thoại 0983 383 885 để được tư vấn nhé.