Công ty dịch vụ thám tử tư tại Huế

Công ty dịch vụ thám tử tư Hà Nội Thăng Long hiện đang cung cấp các dịch vụ điều tra tại Huế. Đến với công ty Thăng Long bạn sẽ có được dịch vụ có chất lượng tốt và chi phí thuê thám tử thấp nhất.

Bạn hay người thân đang gặp khó khăn trong hạnh phúc gia đình vì vợ hoặc chồng bạn đang có dấu hiệu ngoại tình? con cái chơi với những người xấu, bạn sợ con cái hư hỏng và điều đó khiến bạn cần tìm chứng cứ để ngăn chặn càng sớm càng tốt? Công ty bạn muốn đem sản phẩm hay dịch vụ của mình tới người dân hay điều tra xem ai là người đã lấy cắp những tài liệu trong công ty? hãy đến với công ty thám tử tư Thăng Long của chúng tôi. Đến với Thăng Long chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất.

Công ty thám tử tư Thăng Long là công ty cung cấp dịch vụ điều tra đầu tiên ở Việt Nam có chi nhánh tại Huế. Bởi khi công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử tại Quảng Trị đã có rất nhiều người dân tại Thừa Thiên Huế liên hệ với công ty Thăng Long để thuê thám tử. Chính bởi nhu cầu của người dân Huế về dịch vụ này ngày một tăng cao nên công ty Thăng Long đã quyết định mở văn phòng thám tử tại Huế vào cuối năm 2010 để phục vụ cho người dân Huế có nhu cầu tìm công ty cung cấp những dịch vụ này.

Đến với công ty thám tử Thăng Long tại Huế bạn sẽ có được những thông tin chính xác trong thời gian ngắn nhất với mức chi phí thấp nhất. Tại sao thế? đó là tại công ty Thăng Long có đội ngũ thám tử có nhiều năm kinh nghiệm, các thám tử tư của công ty Thăng Long đều được đào tạo bài bản hoặc xuất thân ở những cơ quan an ninh, quân đội của nhà nước nên họ có nghiệp vụ rất tốt, khi bạn thuê thám tử của công ty chúng tôi bạn sẽ được các thám tử có nhiều kinh nghiệm điều tra giúp bạn và từ đó bạn sẽ có được thông tin mà bạn cần nhanh chóng, chính xác với chi phí thấp nhất.

Ngoài việc có được dịch vụ tốt với chi phí thấp thì khi đến với Thăng Long bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng đến vấn đề Bảo Mật bởi công ty Thăng Long chúng tôi luôn lấy uy tín làm đầu, suốt hơn 10 năm cung cấp dịch vụ cho tới nay chưa có bất cứ khách hàng nào phải lo lắng về bảo mật khi sử dụng dịch vụ tại công ty Thăng Long chúng tôi. Và bạn đang tìm một công ty như vậy tại Huế? hãy liên hệ ngay tới Công ty Thăng Long.

Hiện nay tại Huế công ty Thăng Long  chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau dành cho mọi khách hàng là doanh nghiệp hay cá nhân. Nếu bạn là cá nhân hay gia đình thì công ty chúng tôi có những dịch vụ sau dành cho bạn

– Điều tra vợ hoặc chồng ngoại tình

– Điều tra, giám định ADN xác minh huyết thống.

– Điều tra chủ nhân số điện thoại.

– Dịch vụ điều tra theo dõi, giám sát con cái

– Điều tra thông tin về một ai đó.

Còn nếu bạn là công ty hay tổ chức thì công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ sau:

– Dịch vụ điều tra thị trường….

– Dịch vụ điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái

– Điều tra thông tin về đối thủ cạnh tranh

– Dịch vụ điều tra trộm cắp trong công ty.

– Dịch vụ điều tra gián điệp trong công ty

Đó là những dịch vụ mà hiện công ty Thăng Long chúng tôi đã và đang cung cấp cho người dân và doanh nghiệp đang sinh sống và hoạt động tại Huế, Nếu bạn đang cần sử dụng bất cứ dịch vụ nào ở trên muốn biết chi tiết về dịch vụ cũng như chi phí của dịch vụ đó hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0983 383 885 để được tư vấn.

Đến với Thăng Long là đến với chất lượng và sự tin cậy