Công ty dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp tại Quảng Nam

Công ty dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp tại Quảng Nam là chi nhánh của công ty  Thăng Long. Đến công ty dịch vụ điều tra Thăng Long bạn sẽ có những dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Bạn hay người thân trong gia đình đang gặp những khó khăn trong cuộc sống gia đình vì vợ hoặc chồng bạn đang có dấu hiệu ngoại tình, để ngăn chặn sớm điều này bạn cần tìm dịch vụ điều tra ngoại tình? hay con bạn đang có dấu hiệu mệt mỏi mỗi khi đi học về và bạn để ý thấy con mình ngày càng đi về khuya, để biết con bạn làm gì mà hay đi sớm về muốn bạn cần tìm một công ty cung cấp dịch vụ điều tra và theo dõi? Công ty bạn đang gặp khó khăn trong kinh doanh tại tỉnh Quảng Nam vì ở đây ngày càng xuất hiện nhiều hàng giả hàng nhái. Để điều tra được nguồn hàng đó từ đâu và ai cung cấp bạn cần tìm dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái tại Quảng Nam? hãy đến với công ty thám tử Hà Nội Thăng Long của chúng tôi.

Công ty thám tử tư Thăng Long cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi và giám sát tại Hà Nội từ năm 2005, đến nay sau hơn 10 năm cung cấp dịch vụ công ty chúng tôi đã có văn phòng thám tử tại khắp tất cả các tỉnh thành trong cả nước với mục tiêu đem dịch vụ tốt nhất cho những ai có nhu cầu cần thuê thám tử uy tín và chuyên nghiệp.

Khi công ty Thăng Long cung cấp dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng có rất nhiều người dân Quảng Nam liên hệ với chúng tôi để thuê thám tử. Trong các dịch vụ mà người dân sử dụng nhiều nhất là thuê thám tử theo dõi chồng, còn đối với doanh nghiệp thì điều tra hàng giả hàng nhái chiếm tới 80% nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Đến với công ty thám tử Thăng Long của chúng tôi bạn sẽ có những dịch vụ tốt nhất với mức chi phí thấp nhất bởi Thăng Long có đội ngũ  thám tử có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra. Điều đó sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả để từ đó bạn sẽ có những thông tin chính xác, nhanh chóng với mức chi phí thấp nhất.

Khi bạn sử dụng dịch vụ thám tử của công ty Thăng Long bạn sẽ không phải lo lắng tới vấn đề bảo mật bởi công ty Thăng Long là công ty thám tử chuyên nghiệp. Hơn 10 năm cung cấp dịch vụ công ty Thăng Long chưa để tiết lộ bất cứ thông tin nào của khách hàng, chính vì vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ tại Thăng Long.

Hiện nay tại Quảng Nam công ty Thăng Long cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra dành cho mọi khách hàng như:

Đối với những khách hàng là cá nhân hay gia đình thì Thăng Long có những dịch vụ sau:

– Dịch vụ điều tra vợ hoặc chồng đang có dấu hiệu ngoại tình

– Dịch vụ điều tra theo dõi, giám sát con cái theo yêu cầu

– Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại.

– Điều tra thông tin về một ai đó.

– Dịch vụ điều tra giám định ADN xác minh huyết thống.

Bạn là doanh nghiệp hay tổ chức? thì công ty Thăng Long có những dịch vụ sau dành cho bạn:

– Dịch vụ điều tra thị trường….

– Dịch vụ điều tra thông tin về đối thủ cạnh tranh

– Dịch vụ điều tra gián điệp trong công ty

– Dịch vụ điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái.

– Dịch vụ điều tra trộm cắp trong công ty.

Đó là những dịch vụ mà hiện công ty Thăng Long đang cung cấp tại Quảng Nam, khi bạn có nhu cầu sử dụng bất cứ dịch vụ nào ở trên mà cần tư vấn về dịch vụ hoặc hi phí thì hãy liên hệ tới số điện thoại 0983 383 885 để được tư vấn miễn phí nhé.