Công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Quảng Bình

Công ty dịch vụ thám tử tư Thăng Long hiện đang cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát tại Quảng Bình. Khi bạn tìm các công ty cung cấp những dịch vụ này tại đây hãy liên hệ tới công ty Thăng Long để có dịch vụ tốt và chi phí thấp nhất.

Bạn hay người thân trong gia đình đang gặp khó khăn trong cuộc sống gia đình vì vợ hoặc chồng đang có dấu hiệu ngoại tình, con cái tham gia các tệ nạn xã hội? điều đó khiến bạn cần tìm những chứng cứ để ngăn chặn càng sớm càng tốt. Công ty bạn đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận thị trường vì nguồn hàng giả hàng nhái quá nhiều điều đó khiến công ty bạn kinh doanh không được tốt. Bạn muốn biết nguồn hàng giả đó ở đâu để ngăn chặn? tất cả những điều trên bạn muốn giải quyết nhanh chóng với mức chi phí thấp hãy đến công ty Thăng Long của chúng tôi.

Công ty Thăng Long là công ty cung cấp dịch vụ điều tra thông tin đầu tiên tại Việt Nam. Sau hơn 10 năm cung cấp dịch vụ công ty chúng tôi có chi nhánh ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, trong đó có tỉnh Quảng Bình. Với văn phòng thám tử Hà Nội ở khắp cả nước công ty chúng tôi đã đem lại sự thật cho gần 5000 khách hàng và họ đánh giá dịch vụ thám tử của công ty Thăng Long là tốt nhất.

Đến với Thăng Long bạn sẽ có dịch vụ tốt với mức chi phí thấp bởi công ty Thăng Long có đội ngũ thám tử tư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, họ đều xuất thân ở các cơ quan an ninh nhà nước vì vậy họ có nghiệp vụ điều tra rất tốt. Chính vì vậy khi bạn thuê thám tử của công ty Thăng Long sẽ được các thám tử tư có rất nhiều năm kinh nghiệm điều tra giúp bạn để từ đó bạn nhanh chóng có được thông tin mình cần với mức chi phí thấp.

Bên cạnh việc sử dụng dịch vụ có chất lượng tốt  với mức chi phí thấp thì đến với Thăng Long bạn không phải lo lắng về vấn đề bảo mật bởi công ty thám tử tư Thăng Long là công ty uy tín trong lĩnh vực này đã được nhiều năm. Chính vì vậy mà công ty chúng tôi tồn tại được đến nay sau hơn 10 năm thành lập.

Hiện nay tại Quảng Bình công ty Thăng Long  chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra khác nhau dành cho  mọi khách hàng  khác nhau từ cá nhân đến doanh nghiệp. Tùy bạn là ai mà công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ đúng với nhu cầu của bạn. Chẳng hạn như bạn là cá nhân, gia đình thì bạn có thể tham khảo những dịch vụ như:

– Điều tra vợ hoặc chồng ngoại tình

– Điều tra, giám định ADN xác minh huyết thống.

– Điều tra chủ nhân số điện thoại.

– Điều tra theo dõi, giám sát con cái

– Điều tra thông tin về một ai đó.

Còn nếu bạn là doanh nghiệp thì công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ sau:

– Điều tra thị trường….

– Điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái

– Điều tra  thông tin về đối thủ cạnh tranh thị trường

– Điều tra trộm cắp trong công ty.

– Điều tra gián điệp trong công ty

Đó là các dịch vụ mà hiện công ty Thăng Long đang cung cấp tại Quảng Bình. Vì vậy khi bạn có nhu cầu sử dụng bất cứ dịch vụ nào ở trên cần tư vấn hoặc muốn biết chi phí của dịch vụ đó là bao nhiêu hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline của công ty 0983 383 885 để được tư vấn miễn phí nhé.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng công ty Thăng Long chúng tôi.