Công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Bình Định

Công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Bình Định là chi nhánh của công ty thám tử tư Thăng Long. Khi bạn có nhu cầu cần tìm công ty cung cấp dịch vụ điều tra có uy tín, chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng cao tại Bình Định hãy đến công ty Thăng Long của chúng tôi.

Bạn hay người thân của mình đang tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ điều tra tại Bình Định vì chồng hoặc vợ bạn đang có dấu hiệu ngoại tình? con cái bạn chú ý thấy có sự thay đổi? để ngăn chặn những điều này vì nó ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình bạn cần tìm những thông tin bên lề về những người bạn cần biết thêm thông tin về họ? Công ty bạn đang gặp những khó khăn trong kinh doanh tại thị trường tỉnh Bình Định vì ở đây xuất hiện nhiều hàng giả hàng nhái, nó làm ảnh hưởng đến doanh thu của công ty và nó làm ảnh hưởng đến uy tín mà công ty đã xây dựng với người dân bao năm nay. Để giải quyết vấn đề này bạn cần tìm một công ty cung cấp dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái có uy tín, trách nhiệm với công việc tại tỉnh Bình Định? Hãy đến công ty thám tử Hà Nội Thăng Long của chúng tôi. Đến với Thăng Long bạn sẽ có những dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Công ty Thăng Long là công ty đầu tiên ở Việt Nam cung cấp các dịch vụ theo dõi, giám sát và cho thuê thám tử tại tỉnh Bình Định. Khi công ty chúng tôi cho thuê thám tử tại Quảng Nam có rất nhiều khách hàng là người dân hay doanh nghiệp ở Bình Định liên hệ với chúng tôi để thuê thám tử. Chính bởi nhu cầu của người dân Bình Định về dịch vụ này ngày càng cao mà công ty Thăng Long quyết định mở văn phòng thám tử tại Bình Định để đáp ứng những nhu cầu đó của người dân.

Khi bạn thuê thám tử hoặc sử dụng dịch vụ tại công ty Thăng Long tại Bình Định bạn sẽ có được một dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất bởi Thăng Long có đội ngũ thám tử giỏi chuyên môn điều tra và tận tâm với công việc chính vì vậy mà những khó khăn và vướng mắc của bạn sẽ được các thám tử giải quyết nhanh chóng từ đó bạn sẽ có được những thông tin mình cần một cách nhanh chóng và chính xác bởi vậy mà thuê thám tử tại Thăng Long bạn có dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Đến Thăng Long bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề bảo mật thông tin khách hàng bởi Thăng Long là công ty uy tín và chuyên nghiệp, sau hơn 10 năm cung cấp dịch vụ công ty chưa để khách hàng nào phàn nàn về vấn đề này chính vì vậy mà bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hiện nay ở Bình Định văn phòng thám tử tư Thăng Long cung cấp rất nhiều dịch vụ cho mọi khách hàng từ cá nhân tới công ty như:

Đối với những khách hàng là cá nhân hay gia đình thì Thăng Long có những dịch vụ sau:

– Dịch vụ điều tra vợ hoặc chồng đang có dấu hiệu ngoại tình

– Dịch vụ điều tra theo dõi, giám sát con cái theo yêu cầu

– Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại.

– Điều tra thông tin về một ai đó.

– Dịch vụ điều tra giám định ADN xác minh huyết thống.

Bạn là doanh nghiệp hay tổ chức? thì công ty Thăng Long có những dịch vụ sau dành cho bạn:

– Dịch vụ điều tra thị trường….

– Dịch vụ điều tra thông tin về đối thủ cạnh tranh

– Dịch vụ điều tra gián điệp trong công ty

– Dịch vụ điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái.

– Dịch vụ điều tra trộm cắp trong công ty.

Trên đây là những dịch vụ mà hiện văn phòng dịch vụ điều tra Thăng Long cung cấp tại Bình Định. Khi bạn có nhu cầu cần sử dụng hoặc tìm hiểu về dịch vụ cũng như chi phí thuê thám tử thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0983 383 885 để được tư vấn nhé.